Công ty TNHH Tài chính và Kiểm toán Việt Nam (ACVN)

CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH VÀ KIỂM TOÁN VIỆT NAM (ACVIETNAM) được thành lập theo Giấy chứng nhận kinh doanh số 0102027253 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

ACVIETNAM là doanh nghiệp kiểm toán độc lập hoạt động trong các lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính, thuế và quản lý.

ACVIETNAM có văn phòng giao dịch tại số 86/259 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam. Nhưng kể từ ngày 27/04/2009, văn phòng giao dịch của Công ty chuyển sang địa chỉ tại phòng 220, Nơ 2, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Ngoài ra, Công ty có văn phòng đại diện Hải Phòng tại địa chỉ số 267 đường Ngô Quyền, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam.

Khách hàng của ACVIETNAM thuộc mọi thành phần kinh tế như Doanh nghiệp Nhà nước, Công ty liên doanh, Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, Công ty TNHH, Công ty cổ phần, các dự án quốc tế và các loại hình doanh nghiệp khác.

Các dịch vụ mà ACVIETNAM cung cấp được dựa trên những kiến thức sâu rộng về nghề nghiệp, lĩnh vực và các quy định của luật pháp tại Việt Nam.

Thông qua các dịch vụ cung cấp, ACVIETNAM cũng đã giúp các doanh nghiệp nâng cao được công tác quản lý tài chính, kế toán, tư vấn thuế, cũng như hoàn thiện tốt hơn hệ thống kế toán, hệ thống kiểm soát nội bộ, quản lý chi phí và tiết kiệm được giá thành sản xuất.

ACVIETNAM có một đội ngũ cán bộ, chuyên gia có am hiểu sâu sắc và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn các lĩnh vực quản lý tài chính, kế toán, kiểm toán, công nghệ thông tin, thuế, quản trị doanh nghiệp, đào tạo.